Sinh viên nhà trường hưởng ứng chiến dịch mùa hè tình nguyện

Thứ hai - 15/10/2012 02:14

Sinh viên nhà trường hưởng ứng chiến dịch mùa hè tình nguyện

Hưởng ứng chiến dịch mùa hè tình nguyện, nạo vét kênh mương tuyến nội đồng trên địa bàn xã Tây Tựu - Huyện Từ Liêm do Huyện Đoàn phát động, 43 đồng chí đến từ các chi đoàn trong trường đã không ngại khó khăn về thời gian, khoảng cách, tính chất công việc để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Sinh viên nhà trường được đánh giá là một đơn vị năng động, xung kích trong tham gia các hoạt động tình nguyện. .
Một số hình ảnh tiêu biểu của sinh viên tham gia hoạt động nạo vét kênh mương do Huyện Đoàn phát động