Sinh viên nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo năm 2016

Thứ ba - 03/05/2016 03:20

Sinh viên nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo năm 2016

Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp.
Nhận được thông báo số của Ban chấp hành Đoàn trường, nhận thức được tầm quan trọng của việc "Hiến máu cứu người - Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các sinh viên của nhà trường đã hăng hái, nhiệt tình đăng ký tham gia và đóng góp một lượng máu lớn cứu giúp những mảnh đời khốn khó. Đó là hành động đẹp, đáng được tôn vinh, là sự phát huy những truyền thống văn hóa tốt đẹp đời đời của dân tộc ta: "Lá lành đùm lá rách", và các em chính là niềm tự hào của nhà trường, là tấm gương cho các bạn sinh viên, các thế hệ đàn em đi sau tiếp bước. Toàn trường đã có 46 đoàn viên tham gia hiến máu, có những đoàn viên đã tham gia hiến máu đến lần thứ 3.
Một số hình ảnh của sinh viên nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện: