TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO "NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG ”

Thứ tư - 17/05/2017 21:54

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO "NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG ”

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
"NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG ”

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được sinh viên nhà trường nhiệt tình tham gia. Hằng năm, Đội sinh viên của trường phối hợp với Quận đoàn tổ chức hiến máu nhân đạo. Tiếp nối sự thành công của ngày hiến máu nhân đạo hang năm, với chủ đề “Một giọt máu đào – Gửi trao hi vọng” tiếp tục thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường tham gia.

hienmaunhandaoxettuyenonline-11

hienmaunhandaoxettuyenonline-21