SV MÙA THU HÀ NỘI 2016

Thứ sáu - 04/11/2016 10:21

SV MÙA THU HÀ NỘI 2016

Với mục đích tổng kết năm học 2015 - 2016, chào mừng năm học mới 2016 - 2017 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường đã tổ chức "SV MÙA THU HÀ NỘI 2016" với 6 nội dung chính: - Thi hát: hát đơn ca, song ca, tốp ca... - Thi Múa - Thi Nhảy đôi - Thi Thời trang - Thi Sinh viên thanh lịch và Các thể loại khác . Hội thi là dịp để sinh viên các lớp thể hiện được khả năng của mỗi cá nhân và sự đoàn kết trong các phong trào tập thể. Ngoài giờ học sinh viên có được những giây phút thư giãn, thoải mái và vui vẻ.
Mỗi lớp đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, được tập luyện công phu mang đậm chất sinh viên nhưng cũng không kém phần độc đáo, sáng tạo.
T38C1+C2 với tiết mục múa:"Sắc hoa";  T37QT với tiết mục "Múa bụng"; nhảy hiện đại của chi đoàn Đ6KT+QT+NH, Thời trang chủ đề "Dạ hội" của chi đoàn T37MT... tạo nên một bông hoa muôn màu muôn vẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

BỘ ĐÔI MC TRAI TÀI - GÁI SẮC CUẢ CHƯƠNG TRÌNH