Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Thứ bảy - 21/11/2015 06:42

Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Hòa trong không khí sôi nổi của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, SV Mùa thu Hà Nội 2015 chào mừng năm học mới, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực và có nhiều cố gắng trong hoc tập và các hoạt động phong trào. Để khuyến khích và ghi nhận những nỗ lực không ngừng cố gắng trong học tập của các em sinh viên, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 75 sinh viên có thành tích học tập tốt và BCH Đoàn trường đã trao 30 giấy khen cho các đoàn viên ưu tú tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường. Ngoài ra Ban chấp hành Đoàn trường và bí thư đoàn trường được Thành Đoàn Hà Nội tặng bằng khen; một cá nhân và một tập thể lớp tiêu biểu đã được Huyện Đoàn Từ Liêm trao tặng giấy khen vì những nỗ lực trong phong trào Đoàn....

Thầy Lê Đình Thứ thay mặt lãnh đạo trường đọc diễn văn khai mạc:

Sinh viên tặng hoa chúc mừng ban lãnh đạo nhà trường

Đại diện Quận đoàn trao bằng khen của Thành đoàn và giấy khen cho tập thể và cá nhân:

Một số hình ảnh của buổi lễ: