Hàng năm, nhà trường kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức sàn giao dịch v ệc làm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận để xin việc làm, thực tập tốt nghiệp

Thứ ba - 12/07/2011 04:17

Cơ hội làm việc

Với phương châm luôn coi trọng và gắn kết giữa doanh nghiệp với nhà trường, giữa đầu vào là sinh viên và đầu ra là người lao động có trình độ. Hàng năm nhà trường liên hệ với các đơn vị doanh nghiệp sử dụng lao động, các trung tâm giới thiệu việc làm của Nhà nước trên địa bàn Hà nội và các Tỉnh để giới thiệu, hướng dẫn cho sinh viên đến liên hệ thực tập tốt nghiệp cuối khóa và xin việc làm khi ra tốt nghiệp ra trường - Theo như thông báo ngay từ khi nhập học của nhà trường " Liên hệ địa điểm thực tập tốt nghiệp, việc làm cho sinh viên có nhu cầu"