Hội thao chào mừng thành công ĐH Đoàn Trường và Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ ba - 27/03/2012 02:33

Để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TN Trường, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2012 và kỷ niệm các ngày lễ lớn, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội thao toàn trường với nhiệu nội dung phong phú như: Kéo co, bịt mắt cõng bạn, nhảy bao bố… với 18 đội tham gia, hội thao diễn ra sôi nổi và hào hứng. Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba theo từng nội dung thi đấu cho các đội tham gia với tổng giải thưởng lên đến 5 triệu đồng cho các giải.
Một số hình ảnh của hội thao:

Phần thi Đi xe đạp chậm:

Phần thi nhảy bao bố:

Phần thi Ép bóng:

Phần thi Bịt mắt cõng bạn:

Phần thi Kéo co:

Trao giải cho các đội chiến thắng :

TỔNG HỢP KẾT QUẢ THI ĐẤU HỘI THAO
Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS, chào mừng thành công Đại hội Đoàn.

I. Phần thi Đi xe đạp chậm:
Giải nhất B5KT11-QT2
Giải nhì B6TH
Giải ba B5KT10
Giải ba B6NH
II. Phần thi Nhảy bao bố:
Giải nhất B6KT
Giải nhì B6NH
Giải ba CĐ10KT6
III. Phần thi Chuyển bóng về đích:
Giải nhất B6ĐT-XD
Giải nhì CĐ10KT6