Hội thi sinh viên thanh lịch chào mừng năm học mới 2010-2011

Thứ tư - 17/08/2011 00:27

Khai mạc hội thi sinh viên thanh lịch

Sinh viên với năm học mới
Chủ đề: - Học tập và định hướng nghề nghiệp
- Lối sống sinh viên (Tình yêu, quan hệ ban bè…)
- Hiểu biết về văn hoá truyền thống Việt Nam

Hội thi sinh viên thanh lịch

Gồm 3 phần chính:

Phần 1: Thi trang phục tự chọn.

Đó là trang phục tự chọn mà thi sinh thể hiện sao cho hợp thời trang, hợp mốt được cộng đồng chấp nhận.

Lưu ý:Phần thi này được phép có thêm người phụ hoạ (BGK chỉ chấm người thi chính)

Phần 2: Thi năng khiếu.

Đây là phần mà các thí sinh được bộc lộ những khả năng của mình về mọi mặt như: Ca hát, múa, hài kịch, nhảy, ngâm thơ… (Được phép có bạn diễn cùng, BGK chỉ chấm người thi chính)

Phần 3: Thi hùng biện, ứng xử.

Yêu cầu:Những tình huống, câu hỏi đưa ra trong hội thi nhằm đánh giá khả năng hiểu biết và xử lý của thí sinh có chính xác, thông minh, linh hoạt không.

Thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi tình huống từ MC và suy nghĩ trong thời gian 30 giây, sau đó trả lời. thời gian trả lời không quá 3 phút.

Mỗi Chi đoàn chọn tối đa 5 thí sinh, trong đó chọn ra 1 thí sinh xuất sắc nhất thi chính, các thí sinh còn lại có trách nhiệm hỗ trợ giúp cho thí sinh thi chính để đạt kết qủa cao nhất.

Chủ đề: - Học tập và định hướng nghề nghiệp

- Lối sống sinh viên (Tình yêu, quan hệ ban bè…)

- Hiểu biết về văn hoá truyền thống Việt Nam