Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013

Chủ nhật - 18/11/2012 20:43

Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013

Cùng với học sinh sinh viên trong cả nước, sinh viên nhà trường hân hoan chào đón năm học mới với khí thế sôi nổi, quyết tâm thi đua học tốt chuẩn bị hành trang kiến thức hướng tới tương lai .
Trong không khí đón chào năm học mới cùng khối các trường Cao đẳng Đại học trên cả nước với bao niềm mơ ước, sinh viên nhà trường nỗ lực phấn đấu thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ khai giảng có đại diện một số cơ quan ban ngành, đại diện các Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội và các Tỉnh lân cận cùng  toàn thể cán bộ công nhân viên và các sinh viên đang học tập tại trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

 

 

 

Ông Lê Mạnh Cường được lãnh đạo cấp trên trao  bằng khen:

Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho các giáo viên, cán bộ công nhân viên đạt thành tích năm học 2012-2013

Nhằm khuyến khích các sinh viên quyết tâm nỗ lực học tập, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 09 suất học bổng và 13 phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao nhất trong học tập. Đồng thời nhà trường cũng trao giấy khen phần thưởng cho các cán bộ lớp, cán bộ đoàn có thành tích trong phong trào của lớp, của trường năm học vừa qua.
Một số hình ảnh của lễ trao giấy khen, học bổng cho sinh viên:

Một số tiết mục chào mừng lễ khai giảng năm học mới: Tiết mục Hát về người giáo viên nhân dân của tứ ca giáo viên trình bầy

 Từ khóa: n/a

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây