Tổng kết năm học 2013-2014 và Gala nghệ thuật chào mừng năm học mới 2014-2015

Thứ tư - 26/11/2014 09:07

Tổng kết năm học 2013-2014 và Gala nghệ thuật chào mừng năm học mới 2014-2015

Trong không khí cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, thầy và trò nhà trường đã tổ chức tổng kết năm học 2013-2014 và "Gala nghệ thuật" chào mừng năm học mới 2014-2014; Kỷ niệm  ngày nhà giáo Việt Nam, 58 năm thành lập hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Trong năm học vừa qua, các sinh viên của trường đã có nhiều cố gắng và đạt được thành tích cao. Để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên nhà trường đã tiến hành trao 63 suất học bổng, giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt kết quả học tập tốt:Ngoài ra các cán bộ đoàn hoạt động tích cực cũng được tặng giấy khen của quận Đoàn :


Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ chức "Gala nghệ thuật" với 4 nội dung chính: - Thi hát: hát đơn ca, song ca, tốp ca... - Thi Múa -  Thi Thời trang và Các thể loại khác . Gala là dịp để sinh viên các lớp thể hiện được khả năng của mỗi cá nhân và sự đoàn kết trong các phong trào tập thể. Ngoài giờ học sinh viên có được những giây phút thư giãn, thoải mái và vui vẻ.
Mỗi lớp đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, được tập luyện công phu mang đậm chất sinh viên nhưng cũng không kém phần độc đáo, sáng tạo.
T26KT4 với tiết mục múa:"Bèo dạt mây trôi"; B7ĐT với tiết mục kịch:"Cuộc thi tuyển chọn ngôi ao điện giật"; nhảy Rumba của chi đoàn KT2, Thời trang chủ đề "Môi trường" của chi đoàn ĐT-K6... tạo nên một bông hoa muôn màu muôn vẻ.

Những hình ảnh của các tiết mục tham dự Gala:
Các tiết mục tham gia đều rất đặc sắc và ban giám khảo đã phải rất khó khăn chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Mỗi thể loại được trao giải nhất , nhì, ba và khuyến khích:

Giải khuyến khích:


Giải ba:


Giải nhì:


Và giải nhất:


MC của hội thi:


Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm
  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây