Ghi nhanh ngày khai mạc giải bóng đá "SIÊU CÚP SINH VIÊN HÀ NỘI"

Thứ bảy - 23/09/2017 05:27
Ghi nhanh ngày khai mạc giải bóng đá "SIÊU CÚP SINH VIÊN HÀ NỘI"
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018; Thiết thực chào mừng tân sinh viên, chào mừng ngày khai giảng năm học mới và nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của sinh viên hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ; Nhằm từng bước nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất cho sinh viên, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, thể chất cho các sinh viên trong trường ; góp phần xây dựng hình ảnh “Sinh viên 5 tốt”, hình ảnh sinh viên năng động, tích cực. Được sự đồng ý và chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 23/09/2017, Ban chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá SIÊU CÚP SINH VIÊN HÀ NỘI”.

NHÓM PHÓNG VIÊN VTV 9 TRẦN VỸ - CẦU GIẤY đã kịp ghi nhanh một số hình ảnh trận khai mạc “Giải bóng đá SIÊU CÚP SINH VIÊN HÀ NỘI”. chuyển tới cho các FAN hâm mộ trái bóng tròn nhé?