Trận chung kết giải đấu Siêu cup Cầu Giấy 2017

Thứ tư - 15/11/2017 02:52
Trận chung kết giải đấu Siêu cup Cầu Giấy 2017
Sáng ngày 11/11/2017 đến tham dự trận chung kết giải bóng đá siêu cup Cầu Giấy có các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường,  giáo viên chủ nhiệm các chi đoàn cùng toàn thể các vận động viên và các cổ động viên đến từ các chi đoàn.
Giải bóng đá siêu cup Cầu Giấy 2017 đã kết thúc nhưng để lại trong lòng khán giả sự tiếc nuối và mong chờ một giải đấu mới. 08h00 sáng giải đấu đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và kịch tính, cổ động viên các chi đoàn đến từ sớm để cổ vũ cho các vận động viên của mình. Với tinh thần cổ vũ nhiệt tình hết mình các cổ động viên hy vọng chiến thắng sẽ về đội mình,  các vận động viên cũng không làm khán giả phải nản lòng cống hiến một trận đấu vô cùng mãn nhãn.

Trận đấu kết thúc xin chúc mừng hai đội đã chiến thắng

Đội nữ chi đoàn T50K1+K2 đã giành CUP VÀNG của mùa giải năm nay
Tỷ số chung cuộc 1-0

Giải nhì thuộc về chi đoàn T50C1+C2