Trang nhất»Tin Tức»Đào tạo

Thứ ba - 12/04/2016 09:29
THÔNG BÁO BẢO VỆ ĐỀ TÀI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP KHÓA 6

THÔNG BÁO BẢO VỆ ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP
(Khoá 6 các ngành kinh tế, điện tử viễn thông, xây dựng)

Để đảm bảo đạt kết quả tốt cho sinh viên khi Bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp cuối khoá, nhà trường thông báo tới sinh viên khóa 6 niên khoá (2013 – 2016 ) các chuyên ngành Điện tử viễn thông; Chuyên ngành kế toán, xây dựng về kế hoạch chuẩn bị bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp theo nội dung sau:
I. Thời gian bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp

STT Ngành Thời gian Ghi chú
Nộp báo cáo Bảo vệ
1 Kinh tế(Kế toán, TCNH, QTKD) Từ ngày 13/04/2016
đến ngày 18/04/2016
Cả ngày 22/04/2016
2 Điện Điện tử viễn thông Cả ngày 23/04/2016
3 Xây dựng Cả ngày 25/04/2016

Sáng bắt đầu từ 8h00 – 11h30 chiều 13h30 – 17h00 tại phòng học P902  sinh viên xem danh sách thứ tự bảo vệ tại bảng tin trước  1 ngày.
II. Một số yêu cầu sinh viên chuẩn bị bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp trước hội đồng
1 Yêu cầu chung
- Xem danh sách và thứ tự lên bảo vệ đề tài tốt nghiệp.
- Sinh viên kiểm tra kỹ nội dung và công tác chuẩn bị trước khi bảo vệ đề tài.
- Phải có thẻ sinh viên trình cho thư ký hội đồng mới được bảo vệ đề tài.
2. Yêu cầu sinh viên:
- Dựa trên báo cáo thực tập tốt nghiệp tóm tắt nội dung từ 10 đến 15 trang copy sẵn vào USB (chủ yếu tập trung vào chương 2 và chương 3 - thực trạng công ty và kiến nghị đề xuất)
- Trình bày trước Hội đồng bằng máy chiếu trong thời gian tối đa 10 phút (Có thể nhờ sinh viên khác chuẩn bị máy tính và di chuyển các nội dung nếu cầđồngđô - Trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng
 - Trang phục : Áo trắng quần tối màu.
Chú ý : Trên đây là toàn bộ kế hoạch bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp trước hội đồng, và một số yêu cầu cụ thể đối với sinh viên chuẩn bị bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp. Mọi thông báo trước đây không có giá trị Yêu cầu sinh viên đọc kĩ nội dung thông báo và thực hiện nghiêm túc theo nội dung thông báo này.
       Tập thể lớp chuẩn bị khung market bảo vệ, trang trí phòng......... (cán bộ lớp gặp cô Thu – Phòng đào tạo hướng dẫn)

Hà nội ngày....... tháng..... năm 2016
TM. PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ QLSV