Trang nhất»Tin Tức»Đào tạo

Thông báo học võ ngoại khóa

Thứ ba - 12/05/2015 10:39
“V/v học Võ ngoại khóa”

Để tăng cường sức khỏe và tự vệ bản thân nhằm phục vụ việc học tập tốt. Nên hiện nay Nhà trường đang mở lớp học ngoại khóa môn Võ KARATEDO Miễn phí cho sinh viên toàn trường.
* Thời gian học : từ 17h đến 18h vào các ngày thứ 3, thứ 5 hoặc thứ 4, thứ 6 hàng tuần.
* Địa điểm học :  Số 9 Phố Hoàng Đạo thúy, Quận Cầu giấy, Hà Nội.
Vậy Nhà trường thông báo đến các lớp sau : Đ6KT, Đ6QT, Đ6NH, Đ6TH, Đ6XD. Sinh viên nào có nhu cầu đăng ký với lớp trưởng các lớp lập danh sách nộp về phòng Đào tạo cho Thầy Hưng để Nhà trường tổ chức lớp học sớm.

Hà Nội, ngày 11 tháng 05 năm 2015
                                                                                                                TM. Nhà trường