Trang nhất»Tin Tức»Đoàn thanh niên

Tổng kết năm học 2013-2014

Phần I: Tổng kết năm học 2013-2014
1. Khen thưởng tập thể cá nhân có thành tích trong học tập và công tác
2. Trao giấy khen, phần thưởng, học bổng cho sinh viên có thành tích trong học tập, phong trào

Phần II: GaLa Nghệ thuật chào mừng năm học mới - Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

Căn cứ kế hoạch năm học 2014 - 2015 của Nhà trường; Ban chấp hành Đoàn trường thông báo "Về việc tổ chức Gala nghệ thuật - Chào mừng năm học mới 2014-2015" như sau:

I. Các thể loại dự thi
:
                    1. Thi Hát
2. Thi Múa
3. Thời trang
4. Nhảy
5. Thi thể loại khác (đàn, sáo, kịch…)
Yêu cầu: Các chi đoàn phải đăng ký tham gia ít nhất 3 trên tổng số 5 thể loại trên.  Trong đó, thể loại 1, thể loại 2, thể loại 4 là thể loại bắt buộc.
          Mỗi thể loại được đăng ký tham gia từ 1 đến 3 tiết mục.
II. HÌNH THỨC THI:
- Thi đan xen các tiết mục theo thứ tự bốc thăm.
- Tất cả các tiết mục sẽ cùng tham gia dự thi ở vòng sơ khảo để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo.
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
1. Đăng ký:
 * Thời gian: Các chi đoàn nhanh chóng tập hợp các tiết mục, đăng ký về Ban tổ chức chậm nhất ngày 25/10/2014. Sau thời gian trên chi đoàn nào không gửi đăng ký tham gia sẽ bị loại khỏi Gala và chịu hoàn toàn trách nhiệm.
* Liên hệ đăng ký:
- Cô Phạm Thị Mến - Bí thư Đoàn trường   Điện thoại: 0942.029.156
          2. Vòng sơ khảo:
          - Thời gian: Ngày 12  tháng 11 năm 2014
          - Địa điểm:Phòng 504 – Khu đào tạo chất lượng cao, nhà B, số 9, đường Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
3. Vòng chung khảo:
          - Thời gian : Ngày 20 tháng 11 năm 2014 (thứ 5)
- Địa điểm: Phòng hội trường tầng 1 nhà B
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Căn cứ vào các thể loại đăng ký của các chi đoàn để phân loại giải thưởng. Ban tổ chức sẽ trao giải ở mỗi thể loại gồm:
- Giải nhất
- Giải nhì
- Giải ba
- Giải khuyến khích
          Ngoài ra căn cứ vào tính nghệ thuật của các tiết mục dự thi Ban tổ chức sẽ trao giải cho tiết mục ấn tượng, xuất sắc nhất.
          Nhận được thông báo này đề nghị các phòng ban, giáo viên chủ nhiệm, các Đ.c UV BCH Đoàn Trường, các chi đoàn nghiêm túc triển khai.

Nơi nhận:                                                                           TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG
- Các phòng ban, GVCN (Th/h);                                                           Bí Thư
- UV BCH (Th/h);
- Các Chi đoàn (Th/h);                                                                          (đã ký)