Trang nhất»Tin Tức»Giới thiệu

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016 và KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 04/11/2016 19:57
Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới, hôm nay, ngày 02/11/2016, trường long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và xúc động. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực và có nhiều cố gắng trong hoc tập và các hoạt động phong trào. Để khuyến khích và ghi nhận những nỗ lực không ngừng cố gắng trong học tập của các em sinh viên, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng, học bổng cho 76 sinh viên có thành tích học tập tốt và BCH Đoàn trường đã trao 43 giấy khen cho các đoàn viên ưu tú tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường. Nhằm chia sẻ bớt những khóa khăn với đồng bào miển Trung và để khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ trường đã có phần quà trao tặng sinh viên 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua. Ngoài ra Ban chấp hành Đoàn trường và bí thư đoàn trường được Thành Đoàn Hà Nội tặng bằng khen; hai cá nhân và một tập thể lớp tiêu biểu đã được Quận Đoàn trao tặng giấy khen vì những nỗ lực trong phong trào Đoàn....
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TOÀN CẢNH HỘI TRƯỜNG HOÀNH TRÁNG PHỤC VỤ BUỔI LỄ

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ