Trang nhất»Tin Tức»Tin tức - Du học

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN
TIGER CUP CẦU GIẤY 2016

Chào mừng tân sinh viên năm học 2016 – 2017
Chào mừng ngày khai giảng năm học mới
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10
Hướng tới kỷ niệm ngày niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Căn cứ chương trình công tác Đoàn năm 2016 của BCH quận đoàn Cầu Giấy Hà Nội
Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường
BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức giải bóng đá TIGER CÚP CẦU GIẤY 2016 như               sau:
I. Thành phần tham gia: 37 chi đoàn
II. Nội dung: Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn BCH Đoàn trường tổ chức hội thao gồm các môn thi đấu sau:
            E Đá bóng nam : 07 người/01 đội
            E Đá bóng nữ :07 người/01 đội
1.Thời gian thi đấu vòng loại và chung kết :    - Từ 24/09/2016 đến 30/10/2016
2.Địa điểm : Sân cỏ nhân tạo Mai Dịch
III. Thể lệ thi đấu và cơ cấu giải: xem chi tiết tại bảng tin hoặc website: eit.edu.vn
IV. Đăng ký : Đăng ký danh sách tham gia trước ngày 20/09/2016 (Thầy Báu phòng đào tạo)
                       - Điện thoại: 0961.06.04.02 hoặc 04.66.866.005
V. Yêu cầu:
1/. Đối với các Chi đoàn:
- Báo cáo giáo viên chủ nhiệm để thực hiện.
- Triển khai theo đúng kế hoạch và chủ động tập luyện.
- Các chi đoàn tự chủ động về kinh phí tập luyện, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thời gian học tập.
2/. Đối với BCH Đoàn trường:
- Báo cáo ban giám hiệu xin ý kiến.
- Chủ động xây dựng các văn bản liên quan.
- Chuẩn bị giải thưởng, cơ sở vật chất, địa điểm và các điều kiện khác cho giải đấu.
  Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng đá TIGER CÚP CẦU GIẤY 2016, là cơ hội để các Đoàn viên thanh niên giao lưu, rèn luyện thể chất. Đề nghị các Chi đoàn nghiêm túc triển khai theo đúng kế hoạch.
TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Nơi nhận:                                                                                                                 BÍ THƯ
- Ban giám hiệu (b/c)
- Các Phòng ban (Ph/h);
- GVCN (Ph/h);
- Các chi đoàn (Th/h);                                                                                         Phạm Thị Mến

THỂ LỆ THI ĐẤU
Căn cứ kế hoạch số 17/KH-ĐTN ngày 10 tháng 9 năm 2016 về việc tổ chức giải bóng đá
TIGER CÚP CẦU GIẤY 2016
Ban tổ chức giải xây dựng thể lệ thi đấu như sau:
I. Yêu cầu chung:
100% các chi đoàn tham gia và cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình đảm bảo tính kỷ luật, đoàn kết và tạo không khí thân thiện, cởi mở, cổ động viên nhiệt tình văn minh, lịch sự.
Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao Feplay, nghiêm túc, nỗ lực hết mình, tôn trọng lẫn nhau, chấp hành các yêu cầu Ban tổ chức đề ra.
Đến giờ thi đấu, nếu đội nào không có mặt coi như tự ý bỏ cuộc và xử thua.
Trong thi đấu phải tuyệt đối tuân thủ trọng tài.
Tổ trọng tài làm việc khách quan, công tâm, khoa học, chính xác.
II. Nội dung thi đấu :
1. Số lượng vận động viên: 07 người tham gia đá chính, trong đó có 01 thủ môn, được phép đăng ký tối đa 07 cầu thủ dự bị.
2. Thời gian thi đấu: 2 hiệp/trận, 30 phút/hiệp, nghỉ giải lao giữa hiệp 10 phút.
3. Hình thức thi đấu: Bốc thăm chia bảng đá loại trực tiếp.
 Lịch thi đấu vòng loại và chung kết từ 24/09/2016 đến ngày 30/10/2016.
4. Luật thi đấu:
- Trong 1 trận đấu đội bóng được phép thay đổi cầu thủ không hạn chế trong danh sách đã đăng ký .
- Phạt thẻ đỏ không được vào sân.
- Bóng hết đường biên ngang được đá biên (không phải ném biên)
- Đá phạt góc bóng không chạm ai vào lưới không được tính
- Sau khi kết thúc thời gian thi đấu mà tỷ số hòa sẽ cho đá luân lưu 9m để xác định đội thắng cuộc.
- Các đội thi đấu trên tình thần thể thao, tránh va chạm, trung thực.
- Đến giờ thi đấu 10 phút, nếu các đội không sắp xếp đủ người sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
Lưu ý: Các chi đoàn nhanh chóng chuẩn bị, sắp xếp cầu thủ thi đấu, đến lượt thi mà không có mặt coi như tự ý bỏ cuộc và xử thua.
            III. Thời gian, địa điểm, cơ cấu giải:
1/. Thời gian, địa điểm bốc thăm chia bảng:
            - Thời gian: 09h30 ngày 21 tháng 09 năm 2016
            - Địa điểm: P. 702 tầng 7 nhà B, phố Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội .
            - Yêu cầu: Mỗi chi đoàn cử 01 người đại diện tới bốc thăm.
2/. Địa điểm thi đấu: Sân cỏ nhân tạo Mai Dịch
3/. Cơ cấu giải:
            - 01 giải nhất: Cup + Giấy  khen + Phần thưởng + Nâng bậc hạnh kiểm 01 tháng
            - 01 giải nhì: Giấy  khen + Phần thưởng + Nâng bậc hạnh kiểm 01 tháng
            - 01 giải ba: Giấy  khen + Phần thưởng + Nâng bậc hạnh kiểm 01 tháng
            - 01 Vua phá lưới: Giấy khen + Phần thưởng + Nâng bậc hạnh kiểm 01 tháng
            - 01 Đội chơi Feplay nhất: Giấy khen + Phần thưởng + Nâng bậc hạnh kiểm 01 tháng

BAN TỔ CHỨC