EIT.EDU.VN

Phiên giao dịch việc làm

article (1)
THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI
BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Số:  22 - CV/QĐTN
V/v tuyên truyền vận động ĐVTN tham gia phiên Giao dịch việc làm quận Nam Từ Liêm
 lần thứ II năm 2017

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hà Nội, ngày 25 tháng 10 năm 2017

Kính gửi: BCH Đoàn các cơ sở trực thuộc

Thực hiệm Kế hoạch số 275/KH-UBND ngày 20/10/2017 của UBND quận Nam Từ Liêm về việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động trên địa bàn quận Nam Từ Liêm lần thứ II năm 2017.
Ban chấp hành đoàn trường kết hợp với ban Thường vụ Quận đoàn Nam Từ Liêm tổ chức phiên giao dịch việc làm. Lực lượng học sinh, sinh viên, các đối tượng lao động chưa có việc làm tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động trong nhà trường và trên địa bàn quận Nam Từ Liêm lần thứ II năm 2017, cụ thể như sau:
1. Thời gian: 8 giờ 00 đến 16 giờ 30 ngày 28/10/2017 (Thứ Bảy)
2. Địa điểm: Trung tâm GDNN-GDTX quận Nam Từ Liêm
(Số 18, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm)
3. Quy mô: Có từ 40-50 doanh nghiệp, cơ sở đào tạo tham gia tư vấn đào tạo nghề và phỏng vấn tuyển dụng lao động trực tiếp.
Đây là nhiệm vụ quan trọng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, Ban chấp hành đoàn trường đề nghị BCH Đoàn các cơ sở trực thuộc nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:
- Như trên;