Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013

Thứ hai - 25/11/2013 20:10

Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013

Hòa trong không khí sôi nổi của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Gala nghệ thuật chào mừng năm học mới, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 - 2013. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực và có nhiều cố gắng trong hoc tập và các hoạt động phong trào. Để khuyến khích và ghi nhận những nỗ lực không ngừng cố gắng trong học tập của các em sinh viên, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 82 sinh viên có thành tích học tập tốt. Ngoài ra Ban chấp hành Đoàn trường được Thành Đoàn Hà Nội tặng bằng khen; 05 cán bộ Đoàn tiêu biểu đã được Huyện Đoàn Từ Liêm trao tặng giấy khen vì những nỗ lực trong phong trào Đoàn....

Cô Đặng Bích Hà thay mặt lãnh đạo trường đọc diễn văn khai mạc:

Lãnh đạo trao bằng khen cho tập thể trường và cá nhân đồng chí Lê Mạnh Cường:

Phó Bí thư Huyện Đoàn Từ Liêm trao bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội cho trường:

Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen, phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích trong học tập:

Trao giấy khen cho 05 cán bộ đoàn tiêu biểu:

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tình nguyện:

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ tổng kết năm học: