Thông báo  đăng ký làm giấy vay vốn và nhận hồ sơ, giấy tờ thuộc diện ưu tiên

Chủ nhật - 10/09/2017 21:29
article (1)
“V/v  đăng ký làm giấy vay vốn và nhận hồ sơ, giấy tờ thuộc diện ưu tiên”
Hiện nay Nhà trường đang triển khai làm giấy vay vốn và nhận hồ sơ giấy tờ thuộc diện ưu tiên. Học kỳ 1 năm học 2017 - 2018 cho sinh viên các lớp.
Lịch cụ thể như sau:
  1. Đối tượng miễn giảm học phí :
  1. Đối với sinh viên Khóa mới nhập học ( Năm thứ Nhất).
* Hồ sơ miễn giảm học phí đối với gia đình chính sách ( Con thương binh, bệnh binh, chất độc màu da cam, hộ nghèo, cận nghèo ) bao gồm:
+ Đơn xin miễn giảm theo mẫu của nhà trường ( Sinh viên liên hệ phòng đào tạo)
+ Phô tô công chứng tất cả các giấy tờ có liên quan đến việc miễn giảm
2. Đối với sinh viên Khóa cũ ( Năm thứ hai,thứ 3).
     + Những sinh viên ở trong diện miễn giảm học phí đối tượng là con thương binh , bệnh binh, hộ nghèo, hộ cận nghèo đã được xét duyệt đầu kì lên phòng đào tạo lấy mẫu đơn để xin xét duyệt kì tiếp theo
  • Bắt đầu nhận từ ngày 5/09/2017 kết thúc ngày 01/10/2016
  1. Xác nhận là sinh viên , vay vốn ngân hàng
  • Bắt đầu nhận từ ngày 05/09/2017 kết thúc 01/10/2017
Yêu câu:
+ Giáo viên chủ nhiệm ,Lớp trưởng có trách nhiệm lập danh sách phổ biến  với lớp nộp về phòng Đào tạo cho Thầy Lê Đức Báu .Ngoài thời gian nói trên Nhà trường không giải quyết bất kỳ 1 trường hợp nào, mà phải chờ đến học kỳ sau.
+ Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự các lớp thông báo cho toàn thể sinh viên được biết để triển khai.